Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Gang JP88 Khuyến Mãi JP88 (TISCO), cái nôi của ngành công nghiệp luyện kim Việt Nam, tiền thân là Công ty Gang JP88 Khuyến Mãi JP88, được thành lập năm 1959, là khu Công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam có dây chuyền JP88 Chơi Lớn liên hợp khép kín từ khai thác quặng sắt đến luyện gang, luyện JP88 Khuyến Mãi và cán JP88 Khuyến Mãi. Ngày 29/11/1963, mẻ gang đầu tiên của Công ty ra lò đã đánh dấu mốc son quan trọng trong công cuộc xây dựng và phát triển của Công ty cũng như của ngành luyện kim Việt Nam.
 • JP88 Khuyến Mãi cuộn mác SAE 1008

  - Quy cách: Đường kính thông thường: Ø6.5mm. Bề mặt trơn nhẵn. - Đóng gói: Trọng lượng khoảng 1000 kg đến 2.000 kg/cuộn. Được đóng gói bằng 4 dây buộc hướng thân, có đánh dấu đuôi cuộn bằng sơn màu trắng.
  JP88 Khuyến Mãi cuộn

  JP88 Khuyến Mãi cuộn

  Được cung cấp ở dạng cuộn, trọng lượng khoảng 200 kg đến 2.000 kg/cuộn. Các thông số kích thước, diện tích mặt cắt ngang, khối lượng 1m chiều dài, sai lệch cho phép và các đại lượng cần tính toán khác theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.
  JP88 Khuyến Mãi thanh vằn

  JP88 Khuyến Mãi thanh vằn

  JP88 Khuyến Mãi thanh vằn hay còn gọi là JP88 Khuyến Mãi cốt bê tông mặt ngoài có gân đường kính từ 10mm đến 40mm ở dạng thanh có chiều dài 11,7m hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Các thông số kích thước, diện tích mặt cắt ngang, khối lượng 1m chiều dài, sai lệch cho phép và các đại lượng cần tính toán khác theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

  JP88 Khuyến Mãi chống lò

  Sản phẩm được cắt đoạn theo chiều dài từ 6m đến 12m, trường hợp đặc biệt có thể cắt theo chiều dài yêu cầu của khách hàng. Đóng bó với trọng lượng 3 tấn/bó.
 • JP88 Khuyến Mãi góc chữ L

  JP88 Khuyến Mãi góc đều cạnh có kích thước 25x25mm đến 150x150mm với nhiều đọ dày khác nhau, chiều dài thanh từ 6m đến 12m hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Các thông số kích thước, diện tích mặt cắt ngang, khối lượng 1m chiều dài, sai lệch cho phép và các đại lượng cần tính toán khác theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

  JP88 Khuyến Mãi chữ C

  JP88 Khuyến Mãi chữ C có kích thước từ C8 đến C20, chiều dài thành từ 6m đến 9m hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Các thông số kích thước, diện tích mặt cắt ngang, khối lượng 1m chiều dài, sai lệch cho phép và các đại lượng cần tính toán khác theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

  JP88 Khuyến Mãi chữ I

  JP88 Khuyến Mãi chữ I có kích thước I10 đến I20, chiều dài từ 6m đến 9m hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Các thông số kích thước, diện tích mặt cắt ngang, khối lượng 1m chiều dài, sai lệch cho phép và các đại lượng cần tính toán khác theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

  JP88 Khuyến Mãi chịu hàn

  Các thông số kích thước, diện tích mặt cắt ngang, khối lượng 1m chiều dài, sai lệch cho phép và các đại lượng cần tính toán khác theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.
 • JP88 Khuyến Mãi thanh tròn trơn

  Được đóng bó với khối lượng không quá 5 tấn, sản phẩm được bó ít nhất bằng 3 dây JP88 Khuyến Mãi hoặc đai. Các thông số kích thước, diện tích mặt cắt ngang, khối lượng 1m chiều dài, sai lệch cho phép và các đại lượng cần tính toán khác theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

  Gang

  Tính chất cơ lý của JP88 Khuyến Mãi phải đảm bảo về các yêu cầu giới hạn chảy, độ bền tức thời, độ dãn dài và được xác định bằng phương pháp thử kéo, thử uốn ở trạng thái nguội.

Công nghệ áp dụng

Công ty CP Gang JP88 Khuyến Mãi JP88 đang nắm giữ công nghệ JP88 Chơi Lớn JP88 Khuyến Mãi hiện đại, năng lực quản lý dự án ưu việt, kỹ năng kiểm soát và vận hành tiên tiến được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu thế giới - Danieli Italy. Với nỗ lực vươn lên tầm khu vực về công nghệ, TISCO đang tích cực nghiên cứu và đầu tư để hoàn thiện hệ thống JP88 Chơi Lớn khép kín từ nung lọc, tinh luyện, cho tới cán JP88 Khuyến Mãi thành phẩm. Công ty CP Gang JP88 Khuyến Mãi JP88 đang tham gia chủ đạo vào việc hiện đại hoá kỹ thuật và công nghệ góp phần thúc đẩy ngành JP88 Khuyến Mãi của Việt Nam phát triển.

Tin tức nổi bật

Nhằm động viên tinh thần các cháu học sinh là con công nhân viên chức lao động của Công ty trước khi các cháu bước vào năm học mới 2019-2020;...
Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, từ ngày 09/8 đến ngày 18/8/2019, tại Nhà Văn hóa Công nhân Gang JP88 Khuyến Mãi, Đảng...
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người...

Thông tin đấu thầu

Công ty Cổ phần Gang JP88 Khuyến Mãi JP88 (TISCO) trân trọng gửi tới toàn thể Quý khách hàng "Thông báo mời trả giá cạnh tranh trục cán, trục nắn đã...
Công ty Cổ phần Gang JP88 Khuyến Mãi JP88 (TISCO) trân trọng gửi tới toàn thể Quý khách hàng "Thông báo về việc gia hạn thời gian mời tham gia trả...
Công ty Cổ phần Gang JP88 Khuyến Mãi JP88 (TISCO) trân trọng gửi tới toàn thể Quý khách hàng "Thông báo về việc gia hạn thời gian mời tham gia trả...

Công trình tiêu biểu

X