Giới thiệu chung

Cập nhật 27/03/2017

Công ty Cổ phần Gang JP88 Khuyến Mãi JP88 (TISCO), cái nôi của ngành công nghiệp luyện kim Việt Nam, tiền thân là Công ty Gang JP88 Khuyến Mãi JP88, được thành lập năm 1959, là khu Công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam có dây chuyền JP88 Chơi Lớn liên hợp khép kín từ khai thác quặng sắt đến luyện gang, luyện JP88 Khuyến Mãi và cán JP88 Khuyến Mãi. Ngày 29/11/1963, mẻ gang đầu tiên của Công ty ra lò đã đánh dấu mốc son quan trọng trong công cuộc xây dựng và phát triển của Công ty cũng như của ngành luyện kim Việt Nam.

Trải qua hơn 55 năm xây dựng và phát triển, Công ty không ngừng tăng trưởng và lớn mạnh. Công suất JP88 Chơi Lớn JP88 Khuyến Mãi cán hiện tại đạt trên 1.000.000 tấn/năm, với 03 nhà máy JP88 Chơi Lớn JP88 Khuyến Mãi cán bao gồm: Nhà máy Cán JP88 Khuyến Mãi Lưu Xá, Nhà máy Cán JP88 Khuyến Mãi JP88 và Công ty Cổ Phần Cán JP88 Khuyến Mãi Thái Trung (là Công ty con của TISCO). Doanh thu hàng năm của TISCO đạt trên 9.000 tỷ VNĐ, hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp với mạng lưới các nhà phân phối tại các tỉnh và thành phố trong cả nước.

Sản phẩm JP88 Khuyến Mãi TISCO đã được lựa chọn và sử dụng vào hầu hết các công trình trọng điểm Quốc gia như Nhà ga T2 Sân bay Quốc tế Nội Bài, cầu Nhật Tân, tòa nhà Quốc hội, Trung tâm hội nghị Quốc gia, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, và nhiều công trình khác; thâm nhập vào được thị trường Quốc tế như Canada, Singapore, Indonesia, Lào, Campuchia...

Công ty Cổ phần Gang JP88 Khuyến Mãi JP88 cùng sản phẩm JP88 Khuyến Mãi mang thương hiệu TISCO đã giành được nhiều giải thưởng: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Sao vàng đất Việt, Thương hiệu nổi tiếng với người tiêu dùng, Nhãn hiệu có uy tín tại Việt Nam, Thương hiệu nổi tiếng ASEAN, Ngôi sao Quốc tế về Quản lý chất lượng ISLQ, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và nhiều giải thưởng uy tín khác. 

Với những thành tích nổi bật, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng về phát triển đất nước, Công ty đã vinh dự được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân, Huân chương Độc lập hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều phần thưởng cao quý khác của Đảng và nhà nước. Những thành tựu đạt được đã khẳng định vị thế lớn mạnh của Công ty trên thị trường trong nước và Quốc tế.
 
Với bề dày truyền thống trải qua trên 55 năm xây dựng và phát triển; bằng ưu thế nổi trội về năng lực JP88 Chơi Lớn phôi JP88 Khuyến Mãi từ nguyên liệu quặng sắt trong nước; dây truyền JP88 Chơi Lớn có công nghệ và thiết bị tiên tiến; hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp cùng với chiến lược đầu tư mở rộng và phát triển toàn diện; TISCO cam kết phương châm hành động "Chất lượng hàng đầu, sản phẩm và dịch vụ đa dạng, thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng". Đây là những yếu tố cơ bản làm nên thương hiệu TISCO, là cơ sở vững chắc cho sự phát triển bền vững của Công ty, để Công ty Cổ phần Gang JP88 Khuyến Mãi JP88 luôn "Lớn mạnh cùng đất nước".

 

 

X